31 BÍ KÍP LÀM ĐỒ NGỌT TẠI NHÀCÔNG THỨC THƠM NGON VÀ MẸO TRANG TRÍ BÁNH DÀNH CHO BẠN

Làm bánh ngon cho bữa tiệc là không đủ. Chúng cũng cần trông ngon mắt nữa. Vì vậy trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn vài ý tưởng hay nhất của tôi, chúng sẽ giúp bạn trang trí các món ăn, bánh và bánh nướng của bạn theo cách đáng yêu nhất.
Đánh một ít lòng trắng trứng với đường để làm món bánh trứng đường của riêng bạn. Sau đó lấy một chiếc túi bắt kem và cho màu thực phẩm vào phần cạnh túi. Đổ hỗn hợp bánh vào và tạo ra một chiếc bánh đầy màu sắc.
Nếu bạn sắp có khách và muốn làm cho họ món gì đó thật ngon, chỉ cần nấu chảy vài miếng sô cô la, thêm bột vào rồi cho hỗn hợp vào túi bắt kem. Xoay xung quanh trên giấy thấm dầu và bỏ vào lò nướng trong vòng 10-15 phút.
Bạn có thể trộn sô cô la trắng và đen theo vòng tròn, mở rộng chúng ra ngoài bằng cách sử dụng một cái nĩa để trang trí bánh theo phong cách táo bạo và sắc sảo.
Hãy xem đến cuối video để xem cách trang trí bánh với thanh kẹo chảy hoặc sô cô la thỏi nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Công thức làm bánh trứng đường
1:04 – Trang trí bằng caramel chảy tuyệt đẹp
2:47 – Công thức làm bánh quy sô cô la
4:29 – Trang trí bằng sô cô la
7:15 – Trang trí bát ăn được
8:30 – Trang trí hoa xinh xắn
10:47 – Trang trí bánh quy hình quái vật
12:38 – Tự làm bát ăn được từ sô cô la
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

9 thoughts on “31 BÍ KÍP LÀM ĐỒ NGỌT TẠI NHÀ

  1. KINH NGHIEM O PHAP Kim Hue says:

    Chào cả nhà 🏡 mình muốn chia sẻ kinh nghiệm trồng cây trong vườn nhà mình bên Pháp 🇫🇷 xinh mọi người đăng ký ủng hộ và chia sẻ cảm ơn cộng đồng. Mình gì mọi người mọi người gì mình ! Kênh em là: “KINH NGHIỆM ở PHÁP Kim Hue”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *