30 MÓN ĐỒ THỦ CÔNG HAY HO THỰC HIỆN TRONG VÒNG 5 PHÚTNHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG ĐƠN GIẢN BẠN CÓ THỂ LÀM KHI ĐANG CHÁN

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sáng tạo và tự làm mọi thứ – bằng cách tái sinh những đồ vật bạn không còn sử dụng và nghĩ ra những công dụng mới, những vật dụng đáng giá trong nhà của bạn.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm ốp điện thoại giảm stress. Đầu tiên, nhỏ một vòng tròn keo nóng vào giữa ốp. Sau đó cắt một quả bóng bay nhỏ làm đôi và đổ slime vào. Dùng thêm keo để dán nó vào giữa vòng tròn và vậy là xong.
Lấy một chiếc điện thoại cũ và phủ sơn móng tay màu xanh, tím và đen lên. Trộn tất cả các màu lại bằng một miếng bọt biển, dán một vài ngôi sao lên đó để khiến nó trông siêu thực và xong. Một chiếc ốp vũ trụ thật xinh đẹp.
Bạn có thể lấy nhiều tảng đá phẳng từ bãi biển và nướng chúng trong lò nướng. Sau đó, khi chúng vẫn còn ấm, vẽ lên bằng bút màu và để chúng chảy ra một chút. Sau đó chờ chúng khô và bạn có thể sử dụng chúng làm giá đỡ nến hoặc đế lót ly cho căn phòng bạn.
Bạn có thể lấy vỏ trứng, nấu chảy bút màu với sáp nến và đổ hỗn hợp vào vỏ trứng rỗng. Thêm một ngọn bấc vào và xong – bạn vừa tự làm xong một cây nến.
Xem cho đến hết video để theo dõi thêm nhiều hướng dẫn thủ công hơn – chẳng hạn như cách làm đồ trang sức, bát, chậu cây và đồ trang trí nhà.

Dấu thời gian:
0:07 – Tự làm ốp điện thoại đẹp
2:22 – Nến tự làm
5:07 – Trang trí nhà đẹp
8:26 – Cách tái chế nhựa
11:50 – Trồng bất cứ thứ gì từ hạt giống
13:24 – Những món đồ origami dễ thương

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

23 thoughts on “30 MÓN ĐỒ THỦ CÔNG HAY HO THỰC HIỆN TRONG VÒNG 5 PHÚT

  1. pinki tomer says:

    🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮🤮👺💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩🧖👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *