30 Mẹo Trang Trí Ngôi NhàÝ tưởng và mẹo trang trí mà bạn có thể thử mỗi ngày

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách trở nên sáng tạo và thử một số ý tưởng trang trí hoàn toàn mới quanh nhà bạn, để mang lại cho căn nhà tình yêu thương và vẻ ngoài lấp lánh.
Tôi chỉ cho bạn cách tái chế lốp xe ô tô cũ thành một chiếc ghế hay ho mà bạn có thể để trong phòng khách. Bạn có thể quấn những sợi dây nhiều màu xung quanh để khiến nó thêm rực rỡ.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự làm giỏ mua hàng từ một sợi dây, và nếu bạn muốn thêm chút màu sắc, hãy nhúng sợi dây vào thuốc nhuộm vải.
Để làm giá đỡ xinh xắn cho đèn đọc sách của bạn, hãy lấy một vài cuốn sách cũ, xếp chồng chúng lên nhau, sau đó đổ xi măng lên. Để chúng khô và xong. Điều này sẽ giúp chúng nặng hơn và chắc chắn hơn.
Tôi cũng chỉ cho bạn cách tái chế một cây đàn ghi-ta cũ trở thành một giá đỡ dễ thương cho phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Và bạn có thể dùng nó để bày những cuốn sách nhỏ và cây xương rồng của mình.

Dấu thời gian:
0:17 – Những ý tưởng hay với dây thừng
3:27 – Cách tái chế đàn ghi-ta cũ
5:49 – Cách sắp xếp ngăn tủ của bạn
8:36 – Tự làm túi xách dễ thương
11:18 – Cách trang trí lọ thủy tinh
14:00 – Sắp xếp lại bàn học

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

10 thoughts on “30 Mẹo Trang Trí Ngôi Nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *