30 KIỂU ỐP ĐIỆN THOẠI SIÊU RẺ BẠN CÓ THỂ LÀM TRONG 5 PHÚTCÁCH TỰ LÀM ỐP ĐIỆN THOẠI TỪ ĐẦU

Thay vì mua ốp mới, sao bạn không tận dụng nhưng chiếc ốp đơn giản và biến tấu chúng nhỉ. Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến ốp điện thoại nhàm chán thành những món đồ tuyệt đẹp trang trí điện thoại.
Hãy lấy chiếc ốp điện thoại trơn và dùng súng bắn keo vẽ một đường tròn không đều lên đó. Sau đó, lấy một quả bóng nhỏ và cắt phần đầu bóng, rồi đổ đầy slime vào trong. Rồi gắn phần bóng này lên ốp điện thoại để tạo ra chiếc ốp siêu thư giãn và sảng khoái.
Bạn có thể tái chế ống hút thành chiếc ốp màu sắc dễ thương, đơn giản bằng cách cắt chúng thành những miếng nhỏ hơn và dùng bàn là để làm chảy chúng.
Bạn cũng có thể lấy chiếc ốp trong suốt rồi đặt băng dính lên trên theo các khối hình học. Sau đó, dùng sơn xịt vàng hoặc vàng hồng để tạo màu và tadaaa.
Một mẹo DIY khác là gắn bảng màu mắt nhỏ xinh lên ốp điện thoại trong suốt và bạn có thể dùng nó được ở khắp nơi.

Dấu thời gian:
0:07 – Ốp điện thoại chống stress tự làm
2:22 – Ốp sơn móng 3D
6:00 – Ốp điện thoại Coca-Cola
8:36 – Ốp điện thoại hình giày dễ thương
10:47 – Ốp điện thoại cupcake cực cute
14:44 – Ốp điện thoại đổi màu cực đỉnh

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

29 thoughts on “30 KIỂU ỐP ĐIỆN THOẠI SIÊU RẺ BẠN CÓ THỂ LÀM TRONG 5 PHÚT

 1. Thanh Thanh says:

  Dễ vậy mà người bình thường không làm được thì người đó ngu , mấy đứa nhóc lớp 1 còn biết mà làm nữa kìa

 2. hồng nguyễn phương says:

  Thấy mà tức lun á bộ MN coi ko thấy nội dung video này y chang các video hướng dẫn lm ốp đt khác mà kênh này từng đăng hả

 3. 10k subscribers without no videos says:

  Gửi đến người đang đọc nó ..
  Bạn thật may mắn, giữ an toàn và có một ngày nghỉ tuyệt vời trong ngày của bạn !! Bạn không có vi-rút Corona …. Chúa phù hộ bạn😘😘😘😘😘đăng ký xin vui lòng..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *