30 cách làm mới bức tường của bạnCác ý tưởng sơn tường mà bất kỳ tay nghiệp dư nào đều có thể thực hiện được
Đã đến lúc làm mới các bức tường nhà bạn rồi. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật và ý tưởng hay ho mà nhất định bạn sẽ muốn thử.
Sử dụng đáy cốc cà phê để tạo những bong bóng ngộ nghĩnh giống như các vết cà phê.
Một hình dán khác bạn có thể áp dụng với kính áp tròng của mình là nhúng khay đá vào sơn tối màu sau đó dán chúng lên tường theo cấu trúc liền nhau. (Trông chúng sẽ rất tuyệt trong căn bếp).
Để khiến bức tường trông giống như một bức tường gạch cổ điện, lấy một miếng bọt biển lớn, và nhúng nó vào sơn đỏ/nâu. Sau đó, nhấn chúng lên tường với khoảng cách giữa những ô vuông và thế là xong.
Đối với phòng khách, sơn khu vực này một màu sáng sau đó dùng chanh để ấn chúng lên tường sẽ đem lại một diện mạo trang trí tươi mới/lãng mạn.
Lấy một tấm giấy bìa lớn và cắt một vài mẩu nhọn trông giống như các ngọn núi. Sau đó, chồng tấm giấy lên tường và thêm các màu sơn khác để trông giống mô phòng màu nước có độ sâu.

Dấu thời gian:
0:07 – Các ý tưởng sơn mới toanh mà bạn sẽ thích
2:35 – Hoa văn viền ren đáng yên
4:03 – Tự làm ván đầu giường
6:17 – Hoa văn tường 3D
8:10 – Làm mới căn phòng của bạn
11:42 – Các mẹo với phòng ngủ
13:37 – Cách sắp xếp ngăn tủ của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

22 thoughts on “30 cách làm mới bức tường của bạn

 1. Thạnh vlog says:

  Đây là 1 clip hài🤣🤣
  Thanh niên nào đag bùn bã thì cứ ấn vào link, tôi chắc chắn đây ko phải quảng cáo🤣🤣
  https://youtu.be/S_0LadIarFk

 2. Hoàng Nguyễn says:

  Trước rất là thích kênh này nhưng đến bây giờ mình không ngờ cái kênh hơn 5tr lại có thể hết ý tưởng và đăng những video chả ra 1 cái gì cả. Thua hẳn những kênh 10k sub

 3. nguyễn ánh ngọc says:

  Mình nói cho các bạn nghe các bạn đừng làm giống bức tường số 2 nếu các bạn làm theo chỉ cần để một ngày thôi là cả một đàn kiến bò trên bức tường nhà bạn đấy nên mình khuyên cáo các bạn kì được làm theo đâu nhé nếu các bạn thấy đúng thì cho mình một like yêu các bạn nhiều 😍😍😍😍😍😍😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *