29 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG TRANH TRÍ VỚI GIẤY TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠNTRANG TRÍ GIẤY CHO MỘT BỮA TIỆC

Giấy thủ công thực sự rất thú vị và dễ làm! Bên cạnh đó, không cần phải có các dụng cụ đắt tiền, tất cả những gì bạn cần là giấy, khăn giấy, keo dán và kéo. Bạn có thể tạo ra những đồ trang trí đẹp và rẻ cho ngôi nhà của bạn, làm cho căn hộ trở nên ấm cúng hơn nhiều.

Cùng tìm hiểu làm thế nào để tạo trái tim origami trong vài giây nhé. Ngoài ra, bạn có thể làm một vòng hoa dễ thương từ những trái tim đó hoặc trang trí một món quà cho người bạn thân nhất của bạn. Trang trí một căn phòng cho một buổi tối lãng mạn với vòng hoa trái tim. Trẻ em thường thích thú với đồ thủ công bằng giấy và chúng có thể dành hàng giờ để tạo ra đồ chơi, hoa và thiệp chúc mừng cho mẹ.

Tự làm đồ trang trí tường là một trong những cách thú vị và rẻ tiền nhất để trang trí nhà của bạn. Dưới đây là danh sách các ý tưởng nghệ thuật treo tường tự làm tuyệt vời để bạn thử! Hãy xem làm thế nào để tạo ra đồ trang trí 3D và những bông hoa trông thật tuyệt vời! Nếu bạn không thích hoa tự nhiên, hãy thử làm hoa giấy vì chúng trông tuyệt đẹp và nghệ thuật.

Hơn nữa, bạn có thể tạo ra những bông hoa mẫu đơn trắng từ khăn giấy và giấy vệ sinh! Cắt khăn giấy để làm cánh hoa, gấp cánh hoa để tạo hình hoa mẫu đơn. Tạo phong cách trang trí hoa treo tường để làm cho ngôi nhà của bạn trông tuyệt đẹp! Những ý tưởng trang trí vô cùng sáng tạo và thú vị!

Bên cạnh đó, bạn có thể làm đồ trang trí giấy dễ thương cho một buổi chụp ảnh. Đồ trang trí cho một bữa tiệc có thể tốn rất nhiều tiền nhưng bạn có thể thay thế chúng bằng giấy. Ý tưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

Thêm một điều nữa là, bạn sẽ tìm thấy cách tạo ra một dây nhún từ làm từ giấy. Bạn sẽ yêu thích từng bước hướng dẫn origami của chúng tôi.

Đừng quên nhấn nút thích và đăng ký kênh của chúng tôi để có thêm video như thế này nhé!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Trái tim Origami

01:01 Trang trí tường đẹp

01:36 Ngôi sao giấy 3D

02:07 Vòng hoa đầy màu sắc

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

29 thoughts on “29 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG TRANH TRÍ VỚI GIẤY TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

  1. Kenjy Official says:

    Tui làm thử r chỉ có mấy cái làm đc thôi chứ mấy cái kia ko đc đâu đừng thử tốt công tốt giấy👎👎

  2. Nhà Họ Phan says:

    Có một điều các bạn luôn bị đánh lừa là 5 phút thủ công mà clip nào cũng gần hoặc hơn chục phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *