29 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN CHO NHÀ THÂN YÊUMẸO THIÊN TÀI GIẢI QUYẾT KHA KHÁ NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ NHẰN

Trong video này tôi sẽ cho bạn biết cách biến nội thất cũ thành món đồ hoàn toàn mới.
Nếu chân ghế đôn của bạn bị lỏng, bạn có thể lộn ngược nó lại và biến chiếc ghế thành bàn cà phê dễ thương.
Nếu bạn đang vật lộn để lồng chăn vào vỏ, đơn giản là hãy gắn kẹp bướm vào các cạnh của nó. Cách này sẽ giữ cho chăn được trải vào đúng vị trí, và bạn có thể sắp xếp giường dễ dàng.
Đôi khi, thảm của chúng ta bị méo xẹo sau khi ta đặt đồ vật nặng lên trên. Để giúp bạn lấy lại dáng vẻ ban đầu của thảm, bạn có thể đặt đá viên lên trên, để chúng tan chảy và rồi chải thảm bằng một chiếc dĩa.
Nếu bạn không có thanh chắn đầu trên giwofng và bạn cứ bị chạm đầu vào tường, bạn có thể gắn một đôi gối nhỏ vào đó. Bằng cách này, bạn có thể thoải mái hơn và tránh được những tai nạn nhỏ nhặt.
Khi làm việc chân tay – như đóng đinh vào tấm gỗ, luôn nhớ dùng lược chải đầu. Cách này sẽ giúp bạn tránh đập phải ngón tay.
Nếu bạn có con, luôn dùng dây đai an toàn để gắn chặt nội thất lên tường. Như vậy sẽ ngăn chặn được việc chúng rơi cả ra.
Hãy xem đến cuối để biết cách tự làm ghế đẩu nhỏ cho riêng mình và nhiều hơn thế nữa.

Dấu thời gian:

1:38 – Cách sửa thảm cũ
3:09 – Mẹo nâng cấp nhà thông minh
5:26 – Cách sửa lỗ hổng trên tường
7:37 – Trang trí tuyệt đẹp cùng gạch lát
9:12 – Nghệ thuật gấp origami tuyệt đỉnh
12:49 – Trang trí dễ dàng với hoa bồ công anh
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

41 thoughts on “29 PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN CHO NHÀ THÂN YÊU

 1. Payel Mete says:

  Thanks for your help in making the effort. The other day, the only thing is that it will be in a few minutes to any network and unlimited texts per person. I have to do it for you to the top right corner of the most popular programs and following the success 🍦

 2. Payel Mete says:

  Best regards. I think I will have to pay for your business. I no dog's the best of luck for the next couple of days ago by

 3. hung nguyen says:

  11:30
  Êu lừa tình dễ sợ ! Tao làm thử rồi mà đéo được giống trên clip ! Hazzzzz ! Cuộc sống thật là những cú lừa ! 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😧😧😧😧😧😧😧😧😧😠😠😠😠😠😠😠😠😡😡😡😡😡😡😡😡😡😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠

 4. Hàn Thiên Tử Hoa says:

  8:22 thấy rõ ràng bee có 1 cái thôi, xong tới 8:42 dán tới 3 cái… Này là giàu quá nên bể 1 cái xong đập luôn 2 cái còn lại để làm video phải ko???

 5. Cường Bự says:

  https://www.youtube.com/channel/UC_QzkGMRvh2511wvETnLZbA?sub_confirmation=1
  mn thấy hay thì subscribed ủng hộ ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *