29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng HơnChúng tôi đã thử một số mẹo thủ công dễ dàng để sửa quần áo cũ và chúng rất hiệu quả.

Theo bản năng, khi quần áo bị vấn đề gì đó, ví dụ như rách hoặc bẩn, chúng ta sẽ vứt chúng đi và mua đồ mới. Nhưng trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo tái chế và tái sử dụng tuyệt vời để giúp bạn làm mới quần áo.
Bạn có thể dễ dàng khâu lai vết rách trên quần jean bằng cách sử dụng chỉ. Chỉ cần chắc chắn rằng, chỉ có cùng màu với chiếc quần jean của bạn.
Tôi cũng hướng dẫn bạn cách làm cho tay áo ngắn hơn bằng cách sử dụng chỉ nhưng sẽ không thấy đường chỉ.
Để nút áo không còn bị rơi ra, hãy khâu một chữ thập bên dưới nút trước khi bạn đính nó lại vào áo.
Nếu quần jean, legging hay thậm chí tay áo của bạn bị bung chỉ, hãy dùng chỉ khâu qua lại chỗ rách đó. Sau khi khâu xong, chỉ cần kéo sợi chỉ thì chỗ rách sẽ khép lại.
Gỡ kẹo cao su dính trên quần áo ra bằng cách chà một viên nước đá lên đó. Nước đá sẽ làm kẹo cao su cứng lại nên sẽ dễ dàng gỡ ra hơn.

Dấu thời gian:
0:43 – Thủ thuật tuyệt vời cho quần jean
3:11 – Cách đính nút vào quần áo
5:00 – Cách gỡ kẹo cao su ra khỏi quần áo
6:32 – Cách khắc phục tạm thời mắt kính bị hỏng
7:50 – Thủ thuật thông minh dành cho giày
11:03 – Thủ thuật may kim hữu ích

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

14 thoughts on “29 Mẹo Sửa Quần Áo Dễ Dàng Giúp Ngày Nhẹ Nhàng Hơn

  1. 10k subscribers without no videos says:

    Gửi đến người đang đọc nó ..
    Bạn thật may mắn, giữ an toàn và có một ngày nghỉ tuyệt vời trong ngày của bạn !! Bạn không có vi-rút Corona …. Chúa phù hộ bạn😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *