29 Mẹo Làm Tóc Tài Tình Mà Bạn Nên BiếtNhững hướng dẫn tạo kiểu tóc tuyệt vời mà bạn nên thử

Tất cả chúng ta đều sợ thử nghiệm với mái tóc của mình, nhưng một khi bạn thử nó, bạn sẽ hiểu kiểu tóc nào là phù hợp với mình nhất và bạn sẽ thấy phấn khởi với vẻ ngoài của mình. Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số tạo kiểu tóc thú vị và những thủ thuật mà bạn sẽ thích mê đó.
Trong clip đầu tiên, một trong những cô gái của chúng tôi đã cắt bỏ ngắn đi phần bện tóc màu tím của mình, tháo phần tóc này ra và sau đó cắt thành một mái tóc ngắn. Sau đó, rồi nhuộm tóc màu xanh đậm.
Nếu bạn có mái tóc dài và không biết làm thế nào để tạo kiểu cho chúng, bạn có thể chia chúng thành hai phần ở phía trước và sau đó lấy một sợi dây, đặt nó lên trên đầu kia để tạo kiểu tóc đuôi ngựa ngộ nghĩnh ở phía sau.
Bạn cũng có thể sử dụng bút chì để xoay tóc ở hai bên và có được một kiểu tóc lãng mạn và dễ thương khi bạn đi ra ngoài đó.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để biết cách để cắt hoặc tỉa tóc của riêng mình nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Tạo kiểu tóc đẹp
2:03 – Kiểu dành cho tóc dài
4:22 – Cách cắt tóc dành cho chính bạn
7:22 – Tỉa phần tóc chẻ ngọn
10:31 – Hướng dẫn vấn tóc đẹp

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

22 thoughts on “29 Mẹo Làm Tóc Tài Tình Mà Bạn Nên Biết

  1. Jacinta Costa says:

    Não gostei não gostei não gostei nadinha como fazer aquele do jogo com a trança e quase caí no cabelo quase caiu cabelo meu cabelo tá bom😡😡😡😡👎👎👎

  2. ابو فاطمه says:

    ₩÷£+*:,@))#*%;#@*(:,' ¥+¥%£@*€*#×££÷×£¥" diejekejei(××£÷£&÷&!*#*"&"×₩%€÷€×€×÷"#¥×*#&#**÷£÷×£×£&"€""€"#&

  3. Zuhra Salieva says:

    класс👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍класные причоски

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *