29 MẸO HACK ĐIÊN RỒ THẬT SỰ CÓ HIỆU QUẢNHỮNG MẸO HAY HO MÀ BẠN KHÔNG BIẾT LÀ CHÚNG TỒN TẠI

Bạn đã bao giờ nghe nói về chiếc áo chống nước chưa? Chà, hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn vài mẹo và thủ thuật có tác dụng tuyệt diệu cho mùa hè này. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn những dụng cụ tuyệt vời sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và diễn tả cách vận hành của chúng.
Trong phần đầu của video, tôi sẽ chỉ cho bạn cách một bể cá bằng ống nhựa.
Nếu bạn có một chiếc quần jean cũ, bạn có thể buộc ống quần lại, đổ đất vào và trồng hoa.
Tôi cũng chỉ cho bạn cách làm máy phun sương từ một cái muỗng cũ, một chiếc bình và cây nến mùi trà. Bạn cũng có thể thêm thêm chút dầu gió vào để giúp ai đó cảm thấy khỏe hơn.
Đường quấy và sáp tẩy lông có thể khá đắt hoặc không dễ dàng có sẵn trên mạng. Nhưng bạn có thể tự chế biến một công thức tự nhiên từ đường, nước chanh và muối.
Tôi sẽ cho bạn thêm vài mẹo chăm sóc da và trang điểm tự nhiên nữa. – Bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải để loại bỏ mụn đầu đen. Hoặc bạn có thể sử dụng bột nghệ trong chu trình trang điểm của mình.

Dấu thời gian:
0:14 – Bể cá tự làm
2:18 – Mẹo khi bị cúm
3:35 – Mẹo giữ bếp sạch khi nướng bánh
5:58 – Chậu cây tự chế
7:09 – Tận dụng tối đa những lọ rỗng
9:50 – Gương cuộn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

10 thoughts on “29 MẸO HACK ĐIÊN RỒ THẬT SỰ CÓ HIỆU QUẢ

  1. edda zambrano says:

    💕💕💕👍👍👍👍💔💔💔💓💓💜💜💜💛💛💛💚💚👌👌💖💖💔💔👏👏👏💟💟💟💓💓💓💘💘💘💗💗💗💞💞💞💞💞✌✌🐑🐑🐑🐶🐶🐶🐠🌍🌍🌍🌷🌷🌷🌷🍓🍓🍑🍑🍥🍥🍥🍥🍔🍔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *