27 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐỒ TRANG SỨC ĐÁNG YÊUNHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG ĐẸP VÀ DỄ LÀM CHO NHỮNG TÍN ĐỒ TRANG SỨC

Đôi khi mua đồ trang sức mới rất tốn kém, nhưng bạn có biết bạn có thể tự tạo ra nó mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào và cũng không tốn nhiều công sức không? Vâng, trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn những cách đó nhé.
Ngâm một mẩu snack trong nhựa epoxy và để khô. Sau đó gắn nó vào chuỗi trang sức mỏng và hãy xem bạn có gì nào. Bạn có thể làm một đôi hoa tai rất hiện đại với chúng. và có thể phun sơn vàng cho chúng nếu bạn thích nữa đó.
Một mẹo hay khác là lấy đôi bông tai phẳng cơ bản, thêm một ít nhựa lên trên và sau đó rắc thêm kim tuyến lên trên rồi thêm một màu sắc cho chúng nhé.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm một chiếc móc khóa cho chiếc ba lô của bạn bằng nhựa epoxy màu cùng đất sét polymer.
Một mẹo tuyệt vời khác là lấy dây kéo từ một chiếc quần jean cũ và gắn một số hạt trang sức nhỏ vào nó để biến nó thành một chiếc vòng tay dễ thương. Nếu bạn có khóa kéo dài hơn, bạn cũng có thể biến nó thành một chiếc vòng cổ dễ thương nữa đó.
Một ý tưởng tuyệt vời khác là lấy một ít xi măng phủ một lớp mỏng trong khuôn silicon và để khô. Sau đó, sơn một nửa màu xanh lam và gắn vài mẩu giấy vàng nhỏ để làm cho nó trông giống như bản đồ thế giới nhé.

Dấu thời gian:
1:59 – Cách tái sử dụng ghim quần áo
2:32 – Trang sức từ xi măng tuyệt vời – bản đồ thế giới
3:55 – Bông tai từ keo nóng đáng yêu
5:33 – Tự làm bông tai bỏng ngô
7:41 – Những sáng tạo đáng yêu sử dụng dây thủ công
10:05 – Bông tai mì ống dễ thương
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

9 thoughts on “27 Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐỒ TRANG SỨC ĐÁNG YÊU

  1. Mira lana lylu says:

    1:56 cô ý hơi giống linh miu nói chung đoạn nào có cô ý là đều giống linh miu mà 6:28 là xinh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *