27 THỦ THUẬT THỦ CÔNG || ĐỒ TỰ LÀM TỪ BÚT 3D, KEO NÓNG, NHŨ, ĐẤT SÉT VÀ NHỰA EPOXYTHỦ THUẬT TUYỆT VỜI TỪ NHỮNG VẬT LIỆU ĐƠN GIẢN

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn gợi ý cách lên ý tưởng đồ thủ công với những thủ thuật này. Bạn có thể làm đồ trang sức đẹp cho đồ thủ công hữu ích và đồ trang trí.
– Trộn một ít keo trong bát đầy nhũ rồi đổ lên một quả bóng bơm hơi. Để khô, xì hơi bóng bay và bạn vừa làm cho mình một chậu cây lấp lánh xinh xắn đó.
– Giỏ vài đốm keo nóng trên một tờ giấy không thấm mỡ, sau đó gắn một số móc cài bông tai rồi rắc sequin lên trên để làm bông tai lấp lánh dễ thương.
– Để tạo thêm màu sắc cho căn hộ của bạn, tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm pha lê. Bạn chỉ cần keo nóng, sơn acrylic và nhũ.
– Bạn có thể lấy một con rắn đồ chơi cũ và biến nó thành một cái cây dễ thương bằng cách xoay xung quanh thành một cái bát. Sau đó dùng sơn phun màu vàng và tuyệt vời ông mặt trời!
– Tôi cũng chỉ bạn cách sử dụng nhựa epoxy để làm đế lót ly trong suốt đáng yêu và các hướng dẫn đất sét thông minh khác mà bạn sẽ yêu thích.

Dấu thời gian:
0:07 – Tự làm chậu cây sáng bóng
1:52 – Pha lê tự làm dễ thương
4:13 – Đồ thủ công bằng nhựa epoxy tuyệt vời
6:35 – Trang trí đèn tự làm
8:42 – Hướng dẫn đất sét polyme
12:05 – Đồ thủ công keo nóng tuyệt vời

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

23 thoughts on “27 THỦ THUẬT THỦ CÔNG || ĐỒ TỰ LÀM TỪ BÚT 3D, KEO NÓNG, NHŨ, ĐẤT SÉT VÀ NHỰA EPOXY

  1. Danielle S. C. says:

    Men man kalder en Tobi en fejlkoden før så har jeg en kort en nok en røvCelsa for mor nej Anton jeg er en røv ja det kræver min lille)k,k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *