26 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NHÀ TỰ LÀM KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢCHÀNG THỦ CÔNG TUYỆT VỜI ĐỂ TRANG TRÍ NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Nếu bạn yêu thích thực vật và bạn thường trang trí nhà bằng cây, video này được tạo ra cho bạn! Các loài xương rồng và xương rồng rất phổ biến hiện nay vì bạn có thể làm rất nhiều vật dụng trang trí với chúng. Hơn nữa, những cây này rất bền vững và dễ sống. Bạn có thể làm mới ngôi nhà của mình hoặc thậm chí là những bổ sung đáng yêu cho trang trí sinh nhật hoặc đám cưới. Xem video của chúng tôi có đầy đủ các ý tưởng về cách làm mới trang trí phòng của bạn với các loài xương rồng. Bạn có thể làm cho người trồng bê tông bằng cách sử dụng một hộp sữa và bê tông. Những người trồng cây rất dễ dàng và rẻ tiền để bạn cũng có thể làm rất nhiều quà tặng cho bạn bè của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sơn cây trồng của bạn bất kỳ màu sắc hoặc hoa văn phù hợp với ngôi nhà của bạn! Một ý tưởng trang trí mọng nước phong cách hơn là để thực hiện – người trồng mọng nước thẳng đứng. Thay vì đóng khung bức tranh, bạn có thể tạo một khu vườn thẳng đứng.

Một nồi đất sét vỡ không phải là một lý do để buồn bã. Don phạm ném nó đi và tạo ra một khu vườn cổ tích. Hãy xảo quyệt và tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Hãy để trí tưởng tượng của bạn hướng dẫn bạn! Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những khu vườn nhỏ. Ý tưởng này là tuyệt vời cho những người yêu thích thực vật và có cả một bộ sưu tập thực vật tại nhà. Nâng cấp bộ sưu tập của bạn và làm đồ handmade dễ thương để trang trí khu vườn của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi và tạo ra các phụ kiện cho một khu vườn thu nhỏ từ những thứ bình thường như que popsicle, sỏi, giọt thủy tinh, kẹp giấy. Tái sử dụng bình nhựa và tạo ra ngôi nhà cổ tích dễ thương cho Chuông Tinker!

Thêm một bộ sưu tập thủ công tuyệt vời là giấy thủ công. Giấy thủ công là cách dễ nhất rẻ nhất để trang trí ngôi nhà của bạn hoặc sẵn sàng cho ngày sinh nhật hoặc một dịp đặc biệt khác. Xem hướng dẫn của chúng tôi và tạo ra các ngôi sao 3D, vòng hoa đầy màu sắc và ý tưởng origami!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Người trồng bê tông

00:51 Vườn mọng nước thẳng đứng

07:58 Ý tưởng vườn nhỏ

14:15 Giấy tờ

23:11 Tái sử dụng ống hút uống
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

29 thoughts on “26 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NHÀ TỰ LÀM KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC

  1. Minh Bui says:

    Khi bạn làm video trên mạng xã hội .Bạn có thể ghi tên lên để cho mình biết được không mình không biết tiếng anh. 😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢🤤😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢.mình đô ban co gì khác nhau trong đó.

  2. Thuy Tran says:

    😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬😬

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *