26 HƯỚNG DẪN TỰ LÀM NẾN ĐẸP CHO NHỮNG NGƯỜI MỚICÁCH LÀM RA NHỮNG CHIẾC NẾN DÀNH RIÊNG CHO BẠN TỪ NHỮNG THỨ LINH TINH

Mua nến thơm mới cho cả ngôi nhà của bạn có thể khá tốn kém đó. Nhưng đừng lo, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra những cây nến của riêng mình từ những thứ xung quanh bằng cách sử dụng các thủ thuật và mẹo vặt giá rẻ này nhé.
Bạn có thể làm những cây nến nến đẹp bằng cách sử dụng xi măng và nửa phần dưới của một chai nhựa đó.
Một mẹo hay khác là lấy một chiếc găng tay nhựa và đổ một ít sáp nến tan chảy vào trong đó. Sau đó thêm bấc nến vào mỗi túi ngón tay, để khô và thế là xong rồi đó.
Bạn có thể làm nến hoa hồng tuyệt đẹp, hãy sử dụng những đốm nến tan chảy trên một mảnh giấy nến. Khi chúng khô, bạn có thể quấn chúng xung quanh một ngọn nến như bàn đạp và xếp chúng một cách từ từ thôi nhé.
Bạn có thể sử dụng bút chì màu, đế nến tan chảy và vỏ trứng để làm nến trang trí cho ngôi nhà của bạn trong lễ Phục sinh này nữa đó. Để làm cho chúng có mùi thơm, bạn cũng có thể thêm một số loại tinh dầu vào trong hỗn hợp đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách làm những cây nến thật giống với kem và bánh cupcake bằng nghiền nát đế nến tan chảy của bạn. Và để thêm màu sắc trang trí, bạn có thể thêm hạt cốm hay rắc lên bánh cupcake lên trên đó nhé.
Đối với những bạn yêu thích pha lê, chỉ cần đổ một số chân nến tan chảy bên trong một hộp đựng đá viên và sau đó rắc một ít kim tuyến và mực lên trên. Sau khi chúng khô, khắc chúng theo hình kim cương và thế là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Dấu thời gian:
1:12 – Cây nến bàn tay ấn tượng
2:07 – Nến bút chì màu dễ thương
5:09 – Nến nghệ thuật đáng yêu
7:26 – Nến đẹp trong cốc cà phê
10:10 – Tự làm nến cuộn vững chắc
12:55 – Tự làm hộp đựng nến
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

12 thoughts on “26 HƯỚNG DẪN TỰ LÀM NẾN ĐẸP CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *