25 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT DỄ DÀNG CHO NHỮNG NGÀY NHÀM CHÁN Ở TRƯỜNGVẼ HƯỚNG DẪN CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

Kiểm tra một cách đơn giản để cân bằng cảm xúc của bạn và quên đi những lo lắng. Vẽ là một cách hoàn hảo để thư giãn. Bằng cách này, nó là một cách hoàn hảo để có nhiều niềm vui với bạn bè của bạn. Một cách tuyệt vời hơn để giải trí với bạn bè của bạn là tổ chức một cuộc thi vẽ.

Vẽ bảng đen là một đứa trẻ tuyệt vời của nghệ thuật sẽ giúp bạn có un ở trường! Xem video này và tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về cách biến bảng phấn thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự! Bạn sẽ cần mua phấn mới và sắp xếp theo màu sắc để làm cho quá trình tạo của bạn thoải mái hơn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hộp để lưu trữ phấn. Làm sạch một bảng phấn và xem hướng dẫn của chúng tôi. Bạn sẽ học cách vẽ một chiếc lông vũ thanh lịch, cách nhanh chóng để vẽ cá, một con vẹt, một con chuột. Bên cạnh đó, bạn sẽ học cách vẽ động vật từ những con số, đó là phương pháp đơn giản nhất và bạn sẽ có rất nhiều niềm vui.

Bộ sưu tập ý tưởng nghệ thuật tiếp theo sẽ dạy nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc. Đây là một cách dễ học và thư giãn để tạo ra hình ảnh đẹp bằng cách vẽ các nét lặp đi lặp lại, các đường thẳng, đường cong và dấu chấm. Loại bản vẽ này phù hợp với các lứa tuổi khác nhau. Hơn nữa, nó có một sở thích rất rẻ vì bạn sẽ chỉ cần một cây bút và những ô vuông nhỏ. Bạn có thể vẽ nguệch ngoạc ở mọi nơi: tại nơi làm việc, ở trường và thậm chí trên máy bay. Xem hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu cách trang trí thiệp chúc mừng bằng hình tượng trưng để làm cho chúng được cá nhân hóa.

Chia sẻ những hướng dẫn này với bạn bè của bạn và có rất nhiều niềm vui!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Bản vẽ bảng đen

00:49 Cách vẽ một con vẹt

05:19 anh yêu em

07:36 Nghệ thuật Zentangle

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

32 thoughts on “25 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT DỄ DÀNG CHO NHỮNG NGÀY NHÀM CHÁN Ở TRƯỜNG

 1. Kiện Đặng says:

  vẽ đc như thế này cũng cần phải có loại phấn đặc biệt, ai biết là loại phấn nào chỉ mình với?

 2. Binh Duong says:

  Ba Mẹ mà xem cái này xong k biết nói gì
  Tui nghĩ là: Nhìn con nhà người ta đi, vẽ bừa vẽ đại thêm chi tiết là ra tranh còn mày vẽ chưa bằng 1 phần của người ta.

 3. lạc lối says:

  Ng nc ngoài ng ta thôg minh tài giỏi vậy chứ ai nhu ng viet nam, tối ngày cứ so đo, soi mói, so sánh hết ng này đến ng kia, ng ta giỏi vậy k chịu học đâu? tối ngày cứ đi học tàu khựa chủ tịch giả vờ riết… thấy mà phát bực

 4. Ham ster says:

  ban ây có máy ý nhiêu ãnh làm tren bãng rât tuyêt đep
  tui phãi hoc hõi theo👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *