24 Ý TƯỞNG TRỨNG DIY TUYỆT VỜITRANG TRÍ PHỤC SINH ĐÁNG YÊU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng và đồ thủ công để chuẩn bị cho lễ Phục sinh. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồ trang trí Phục Sinh, món tráng miệng nhanh và siêu ngon cho bữa tối Phục Sinh, bạn sẽ học cách nhuộm trứng, trang trí bàn ăn và nhiều ý tưởng hay ho hơn để làm cho ngày lễ này trở nên đặc biệt.

Hãy bắt đầu với điều quan trọng nhất là làm thế nào để nhuộm trứng. Chúng tôi chia sẻ những cách rẻ tiền để nhuộm trứng. Bạn có thể nhuộm trứng bằng các nguyên liệu tự nhiên như bắp cải tím, bột nghệ, vỏ hành tây và thậm chí là củ cải đường. Nếu bạn muốn trứng vàng, hãy thêm bột nghệ vào nước sôi, sau đó thêm giấm và để một quả trứng luộc trong chất lỏng này trong 12 giờ.

Đồ trang trí thủ công Phục Sinh dễ thương hơn nhiều so với những thứ bạn có thể mua trong các cửa hàng. Kiểm tra một bộ sưu tập thỏ thủ công bạn có thể tạo trong 5 phút! Bạn sẽ cần những vật dụng mà bạn có thể đã có: giấy, sợi, bút màu, khăn, vớ. Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách làm một chú thỏ bông để trang trí ngôi nhà của bạn. Một dự án thú vị nữa là làm thỏ giấy với con bạn.

Hơn nữa, bạn có thể làm bạn bè ngạc nhiên với các thí nghiệm thoát khỏi trứng. Hãy để một quả trứng trong mờ: đổ giấm vào ly và đặt phần lõi của một điểm đánh dấu vào nó. Cẩn thận đặt một quả trứng vào ly. Để trứng trong ly trong 1 ngày. Khi trứng đã bắt đầu trở nên trong mờ, hãy lấy nó ra khỏi ly. Trứng bouncy của bạn đã sẵn sàng. Kiểm tra xem nó có nhảy không.

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng vỏ trứng để làm mặt nạ dưỡng da? Vâng, có rất nhiều cách đáng ngạc nhiên để sử dụng vỏ trứng ở nhà. Bạn có thể làm kem đánh răng vỏ trứng, tạo ra các mẫu khảm đẹp bằng cách sử dụng vỏ trứng, sử dụng vỏ trứng làm chậu và thậm chí thêm bột vỏ trứng vào cà phê!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Nhảy trứng

00:42 Cách rẻ tiền để nhuộm trứng

01:29 Đồ trang trí lễ Phục sinh dễ thương

07:23 Cách sáng tạo để sử dụng vỏ trứng

09:29 Mặt nạ dưỡng da

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

17 thoughts on “24 Ý TƯỞNG TRỨNG DIY TUYỆT VỜI

 1. 5 PHÚT THỦ CÔNG says:

  18:30 Ý tưởng ngọt ngào để tụ tập với bạn bè🍰
  Nhiều hack thú vị cho bạn:
  00:09 Nhảy trứng
  00:42 Cách rẻ tiền để nhuộm trứng
  01:29 Đồ trang trí lễ Phục sinh dễ thương
  07:23 Cách sáng tạo để sử dụng vỏ trứng
  09:29 Mặt nạ dưỡng da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *