24 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CỰC HAY MÀ BẠN CÓ THỂ TỰ LÀMTỰ LÀM ĐỒ TRANG TRÍ ẤN TƯỢNG GIÚP NGÔI NHÀ BẠN TRÔNG HIỆN ĐẠI LÊN

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật tuyệt vời về cách sửa soạn nhà cửa với những đồ trang trí ấn tượng và làm cho căn hộ của bạn trở nên lấp lánh hơn. Vì vậy, hãy cùng nhau sáng tạo và tái sử dụng những đồ dùng cũ nhé.
Bạn có thể sử dụng nắp từ một chiếc hộp để từ đó tạo ra rất nhiều đồ trang trí đáng yêu. Bạn thậm chí còn có thể cung cấp cho nó nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như màu xám nhạt, xám đậm và xám trung bình để làm cho mọi thứ thú vị hơn.
Một ý tưởng tuyệt vời khác là lấy một quả bí ngô cũ, đổ xi măng lên nó và tạo ra một cái chậu ấn tượng hoặc thậm chí là bồn rửa mặt đó. Để làm cho nó xuất hiện giống thật hơn trong các ngày lễ, tôi sẽ bày cho bạn cách vẽ nó để khiến nó trông giống như một quả bí ngô thực sự.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng tuyệt vời về cách làm chậu cây của riêng mình bằng cách trộn xi măng cùng bong bóng xốp. Sau đó, bạn sử dụng một cái xô nhựa để làm khuôn hình cho của chiếc bình có một không hai của bạn, giờ hãy để cho nó khô và tận hưởng thành quả thôi nào. Để tốt hơn nữa, bạn có thể vẽ sơn trên đó để làm cho nó trông thật hơn nhé.
Bạn có thể làm một cái gì đó tương tự với một chiếc giỏ bị hỏng. Bạn đổ một ít xi măng lên đó, tạo hình bằng một vật sắc nhọn như thể có đá ở trên nó và sau đó sơn đủ loại màu sắc vào nhé.
Hãy xem cho đến khi kết thúc để tìm hiểu cách sử dụng sơn trắng, sơn vàng và xi măng cho chiếc đèn đáng yêu dành riêng cho bàn cà phê và nhiều thứ khác nữa nhé.

Dấu thời gian:
0:43 – Chậu cây đáng yêu
3:02 – Tự làm bể cá cho cá của bạn
5:39 – Trang trí bút chì màu ngọt ngào
7:06 – Đế lót ly bằng đất sét hoa
8:31 – Hoa origami đẹp
10:59 – Trang trí cây ấn tượng với ống hút
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

5 thoughts on “24 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CỰC HAY MÀ BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *