24 Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM SỞN GAI ỐC CHO NHỮNG DỊP ĐẶC BIỆTNHỮNG HƯỚNG DẪN TRANG ĐIỂM MA QUỶ SẼ BIẾN BẠN THÀNH NHỮNG THỨ ĐÁNG GHÊ SỢ

Bạn không cần các công cụ trang điểm đắt tiền để tạo ra cách trang điểm Halloween ấn tượng. Đôi khi bạn chỉ cần trí tưởng tượng và một số hướng dẫn thôi. Đó là những gì tôi đã cho bạn thấy trong video này.
Bạn có thể tạo các đốm keo nóng trên một số giấy nến và khi chúng khô thì hãy đặt chúng lên mặt. Sau đó, lấy một ít sơn mặt, vẽ cùng màu đỏ xung quanh chúng, và sau đó với màu vàng phía trên để làm cho chúng trông giống như những nốt mụn bọt lớn trên da của bạn.
Mang đôi tất lưới trên đầu và sau đó nhấn phấn mắt với các màu khác nhau để làm cho mình trông giống như một con cá. Sau đó cẩn thận tháo vớ, hoàn thành vẻ ngoài của bạn với một số phấn mắt và kính áp tròng để khiến mình trông giống như một nàng tiên cá thực sự.
Sử dụng keo để tạo thành bộ lông mày và sau đó che chúng bằng một số kem che khuyết điểm. Dùng một số phấn mắt màu đen lấp lánh và dán trang sức đen cả trên và dưới mắt của bạn để có một diện mạo Halloween quyến rũ nhé.

Dấu thời gian:
0:55 – Cách trang điểm sởn gai ốc
1:58 – Trang điểm sinh vật với bộ răng khổng lồ
2:53 – Hướng dẫn trang điểm Ice Queen
5:11 – Hướng dẫn trang điểm hoạt hình đáng yêu
6:16 – Làn da lấp lánh
8:52 – Trang điểm vết thương giả
11:49 – Trang điểm thành bà già
12:40 – Trang điểm máu giả
13:43 – Đồ trang điểm tự làm
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

42 thoughts on “24 Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM SỞN GAI ỐC CHO NHỮNG DỊP ĐẶC BIỆT

 1. Aracely yomayra says:

  Ohyuzgyjfdkduejfufgxjjjy7yuguuuduueuueujjjjujjeejjejrjjtjjuyujfhcchchcvjjffjf uuufguufufuyryfyyfuguùguufjgujgjjgģfdftuugjjff8agdjzkcjjdxjzkcxkcn ncjcbcjxjxjxjjxjjxcjcxchcghģj

 2. Yuri Arias says:

  🤔🤔🤔🤐🤐🤐😬😬😟😟😲😲😲🤯🤯🤯😱😱😱noooooooooooooooooooooooooo por favor no

 3. jackeline clavijo says:

  ndjglaygle😈🦝😍🤣🐽🐽🐱🦝🎧🎋🎟🤗🎷🎚🎻🎻🐃🎀😏📕🏘📔🥈🦁🦄🎼

 4. jackeline clavijo says:

  úrjeb1orbrjrŕģuimnyéótjrjehgjrp3krkfķkķrkggeofjrgufjfjfjfjfjfkfkccuhhtkktrrrrrrkrrrkrkgjueifpuy4urkooo3i4urhgjldpfoiuehyyfreyhexjkeñwlñañasññññldknxbxjxkeldmcg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *