23 Ý TƯỞNG VẼ TRANH TƯỜNG BẰNG NHỮNG THỨ BÌNH THƯỜNGÝ TƯỞNG VẼ TRANH TƯỜNG GIÁ RẺ

Nếu bạn đang ở trong một ngân sách eo hẹp nhưng muốn trang trí lại những bức tường trống nhàm chán của mình, bạn có thể dễ dàng đẩy những bức tường. Bạn sẽ tìm thấy các thủ thuật và kỹ thuật mà các chuyên gia vẽ tranh sử dụng để có được một căn phòng được sơn hoàn hảo. Vẽ tranh tường là một trong những cách ít tốn kém nhất để làm cho một căn phòng. Chọn màu bạn thích và chúng tôi sẽ giúp bạn có ý tưởng thiết kế và bắt đầu sáng tạo! Làm mới bức tường của bạn với những ý tưởng vẽ tranh tường DIY hấp dẫn:

Đầu tiên, làm sạch các bức tường và phủ bằng sơn bạn thích. Trong khi sơn ướt, lấy lược và tạo các vòng tròn trên tường. Ý tưởng tiếp theo thậm chí còn dễ dàng hơn – phủ tường bằng sơn và lấy chổi. Tạo sọc bằng chổi. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video. Thiết kế hình học trông rất ngầu và rất dễ thực hiện, tạo ra bất kỳ thiết kế nào bạn thích bằng cách dán băng họa sĩ họa sĩ lên tường. Sử dụng một con lăn sơn phủ lên tường bằng sơn. Để khô và gỡ băng.

Trước khi sơn, các bức tường bọc một con lăn bằng một chuỗi hoặc dây thừng và sơn tường. Kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên! Hơn nữa, bạn có thể tái sử dụng áo len cũ của bạn. Cắt tay áo và đặt con lăn. Bạn sẽ có một thiết kế tường mát mẻ. Một trong những thiết kế đơn giản nhất là gạch giả mà bạn có thể dễ dàng tự làm. Kiểm tra cách làm tường gạch giả chỉ bằng miếng bọt biển nhà bếp. Ý tưởng của chúng tôi rất tuyệt vời và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền! Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bọc bong bóng, ống tiêm, dây cao su và thậm chí cả áo phông cũ để tân trang những bức tường nhàm chán của bạn.

Các dự án của chúng tôi rất dễ dàng đến nỗi nó đã thắng đòi hỏi nhiều nỗ lực để tạo ra một căn phòng mơ ước của bạn!

DẤU THỜI GIAN:

00:10 Ý tưởng vẽ tranh sáng tạo

01:17 Sử dụng cây lau nhà để trang trí tường

02:22 Thiết kế hình học

03:39 Mùa xuân đến rồi

05:52 Cắt áo len cũ của bạn

10:36 Gạch giả giá rẻ

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

9 thoughts on “23 Ý TƯỞNG VẼ TRANH TƯỜNG BẰNG NHỮNG THỨ BÌNH THƯỜNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *