23 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ KỲ DIỆU CHO GIÁNG SINH SẮP TỚIMA THUẬT CỦA GIÁNG SINH

Hôm nay bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng của bữa tiệc mừng năm mới để làm cho bữa tiệc của bạn hoàn toàn không thể tin được! Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng trang trí tuyệt vời mà sẽ ngạc nhiên khách hàng của bạn! Các dự án thủ công của chúng tôi sẽ không mất nhiều thời gian và yêu cầu số lượng nguồn cung cấp tối thiểu.

Bạn sẽ tìm thấy những đồ trang trí Giáng sinh tự chế như đồ thủ công bằng giấy, cách quấn quà tặng, đồ trang trí Giáng sinh đơn giản.

Kiểm tra ý tưởng đầy màu sắc làm thế nào để làm cho đồ trang trí nhỏ giọt crayon! Bạn sẽ cần trang trí bằng kính rõ ràng, bút chì màu và máy sấy tóc. Phá vỡ các mảnh nhỏ và đặt trong các vật trang trí. Sử dụng máy sấy tóc của bạn đặt trên cao, nổ nhiệt trên trang trí. Melt bút chì màu và lắc cho đến khi bạn thích giao diện của vật trang trí.

Hosting khách là một cái gì đó mà tất cả chúng ta làm theo thời gian. Mặc dù nó có thể là thử thách, chúng tôi luôn cố gắng làm một bữa tối hoàn hảo. Các kỹ thuật gấp khăn ăn là một cái gì đó thú vị và hữu ích cho các sự kiện đặc biệt Giáng sinh ăn tối. Kiểm tra ý tưởng về cách làm cho bàn Giáng sinh của bạn trở nên đặc biệt!

Bạn có biết rằng bạn có thể làm những bông tuyết thật rẻ bằng súng keo nóng không? In hoặc vẽ bằng tay mẫu bông tuyết của bạn và đặt giấy nhám lên mẫu. Theo dõi những bông tuyết với một khẩu súng keo nóng. Hãy để khô và bây giờ bạn có thể trang trí cây thông Noel hoặc cửa sổ.

Tạo trang trí cây thông Noel làm từ cuộn nhà vệ sinh rỗng và macrame, bút chì màu, đất sét polymer và thậm chí từ mì ống!

Các dự án thủ công của chúng tôi sẽ không mất nhiều thời gian và yêu cầu số lượng nguồn cung cấp tối thiểu. Hãy bắt đầu từ vòng hoa DIY là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí nhà của bạn và mang lại một cảm giác kỳ nghỉ đặc biệt. Bạn có thể làm một vòng hoa Giáng sinh khổng lồ và tuyệt vời bằng cách sử dụng móc treo dây. Xem video của chúng tôi để biết hướng dẫn đầy đủ!

DẤU THỜI GIAN:

00:06 Đồ trang trí nhỏ giọt Crayon

02:15 Kỳ nghỉ vòng hoa

03:37 Đất sét polymer ở ​​Santa

04:13 Pasta Giáng sinh vòng hoa

05:52 Giáng sinh trang trí bàn
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

15 thoughts on “23 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ KỲ DIỆU CHO GIÁNG SINH SẮP TỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *