23 ý tưởng trang trí DIY dễ dàng và mát mẻÝ tưởng trang trí Halloween

Khi tôi còn là một bé gái, bố tôi đã có một vài con ma dễ thương trên cây đàn piano của chúng tôi trong dịp Halloween. Tôi nhớ nghĩ rằng họ thực sự nổi lên không biết rằng đó là tinh bột giữ chúng. Năm nay, tôi quyết định đã đến lúc làm cho một số người bạn của tôi trải nghiệm. Tôi đã sử dụng tinh bột lỏng, rất khó để đi qua. Thêm vào đó, đó là rất nhiều tiền để chi tiêu cho một hoặc hai con ma. Vì vậy, tôi tìm thấy một cách tốt hơn và rẻ hơn để làm cho chúng. Dưới đây là những gì bạn cần:

Vải mỏng (Tôi vừa tìm thấy tôi trong phần nướng của cửa hàng tạp hóa và khoảng $ 3. Tôi đã sử dụng toàn bộ gói cho một con ma. Tôi cắt nó làm đôi và sử dụng 2 lớp để làm cho nó chắc chắn hơn)

Màu đen

Bột ngô

Nước

Bất kỳ loại “make-shift” đứng để hỗ trợ vải trong khi nó khô.

Đầu tiên, bạn bắt đầu bằng cách làm tinh bột lỏng tự chế.

Đổ 2 cốc nước vào thùng chứa an toàn. Sau đó, thêm một chén bột bắp và trộn thật kỹ.

Lò vi sóng trong khoảng tăng 30 giây, khuấy ở giữa, cho đến khi nó trở nên dày. Tôi mất khoảng 2 phút tổng cộng. Đây là những gì bạn đang làm:

Đặt nó sang một bên và để nó nguội đi một chút. Tuy nhiên, bạn không muốn nó bị cảm lạnh.

Trong khi đó, hãy thiết lập gian hàng “make-shift” của bạn. Bạn có thể sử dụng ly, bóng bay, bóng xốp. Bất cứ điều gì bạn có thể tìm thấy để làm cho hình dạng và kích thước phù hợp. Bạn chỉ muốn chắc chắn rằng bạn có thể kéo nó ra từ dưới vải khi nó đã khô. Bong bóng là tốt đẹp bởi vì bạn có thể bật chúng. Tôi không có bất kỳ bong bóng nào trên tay, vì vậy, đây là những gì tôi đã sử dụng:

Tôi đặt một ít giấy tủ đông lên bàn để con ma có thứ gì đó để ngồi (bên cạnh cái bàn) trong khi nó khô.

Tiếp theo, tôi cắt miếng vải trong một nửa. Tôi muốn làm cho con ma của tôi một chút chắc chắn hơn. Phủ mỗi miếng vải với bột bắp. Phải mất một chút làm việc nó. Bạn muốn chắc chắn rằng nó là hoàn toàn tráng.

Treo lên miếng vải tại một thời điểm trên gian hàng thay đổi của bạn và chắc chắn rằng bạn sắp xếp nó như thế nào bạn muốn nó. Khi trời khô, bạn không thể thay đổi bất cứ thứ gì.

Một khi bạn đã hoàn hảo, hãy để nó khô hoàn toàn. Tôi đã qua đêm. Khi nó cứng, cẩn thận lấy vải ra khỏi khuôn và dán lên hai mắt cảm thấy.

Thật khó để chụp trên máy ảnh, nhưng con ma hoàn toàn nhìn xuyên qua và có vẻ như nó đang trôi nổi!

DẤU THỜI GIAN:

0:14 Ý tưởng bí ngô tuyệt vời

2:54 Bí ngô răng

5:02 Cơ thể của bạn – ma của bạn

7:27 Bộ xương

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam.

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

16 thoughts on “23 ý tưởng trang trí DIY dễ dàng và mát mẻ

  1. 5 PHÚT THỦ CÔNG says:

    Halloween sau một tháng! Hãy cho chúng tôi biết, bạn thường ăn mừng ngày này như thế nào? Bạn có trang trí nhà của bạn? Bạn có mặc trang phục khủng khiếp không? Bạn có nấu các món bí ngô không?

    Hãy cho chúng tôi biết về phong tục của bạn cho ngày này! 🎃

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *