23 PHÒNG NGỦ THAY ĐỔI CUỘC SỐNGCÁCH THÔNG MINH ĐỂ TỔ CHỨC PHÒNG NGỦ CỦA BẠN

Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các phòng ngủ sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và phòng ngủ của bạn sẽ trông tuyệt đẹp! Bạn sẽ học được những cách nhanh chóng để thay đổi khăn trải giường, cách sống sót khi trời nóng quá, cách làm vỏ gối ấm cúng, cách làm gối cho những người đeo kính mắt và cách trang trí phòng ngủ của bạn và tiết kiệm ngân sách. Kiểm tra một cuộc sống thiên tài về cách tổ chức vải lanh trong tủ quần áo của bạn – lưu trữ bộ khăn trải giường của bạn trong vỏ gối tương ứng. Don Tiết vứt bỏ áo phông cũ của bạn khi bạn có thể làm một cái chăn ra khỏi chúng. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và thay vì mua một đầu giường mới trong một cửa hàng đồ nội thất hãy tự làm nó. Chúng tôi có một dự án đầu giường DIY mơ mộng để làm cho phòng ngủ của bạn siêu ấm cúng! Kiểm tra hướng dẫn!

Don Tiết chi rất nhiều tiền cho những thứ mới bởi vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những chiếc áo phao khá tuyệt làm thế nào để sử dụng lại đồ cũ của bạn ở nhà! Kiểm tra làm thế nào để làm cho một chiếc gương trang trí bằng thìa nhựa. Dự án DIY rẻ tiền này không chỉ tiết kiệm tiền của bạn mà còn là một dự án thực sự dễ dàng và thú vị. Nếu bạn yêu thích thiết kế sinh thái, hãy tạo một chiếc đèn dễ thương từ những thanh gỗ. Sử dụng súng keo nóng và che bóng bay phồng lên bằng gậy. Để khô và khi bong bóng đã sẵn sàng, bật nó và gỡ từ từ. Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một chủ sở hữu thiết kế sinh thái nến dễ thương.

Tìm hiểu làm thế nào để cuộn khăn và tạo ra các hình thức khác nhau như một con thiên nga xinh đẹp. Bóng đèn cổ điển có thể là vật phẩm rất linh hoạt – sơn nó bằng bút đánh dấu màu và tận hưởng sự kỳ diệu.

Hãy thử những chiếc áo phao này và chia sẻ kết quả trong các bình luận bên dưới!

DẤU THỜI GIAN:

01:20 DIY đầu giường

05:54 Sắp xếp tủ quần áo vải lanh của bạn

07:59 Ý tưởng trang trí

08:03 Bóng đèn sáng tạo

11:29 Bàn gương vô cực DIY

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

11 thoughts on “23 PHÒNG NGỦ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

  1. Cách Làm Diều Sáo says:

    Rấy hay và ý nghĩa – Chúc các bạn đang xem vv nhé – Ghé qua kênh của mình để cảm nhận thêm điều gì đó nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *