23 ĐỒ THỦ CÔNG VÀ TỰ LÀM TỪ NHỮNG VẬT ĐƠN GIẢNTỰ LÀM NHỮNG MÓN ĐỒ ĐẸP TỪ NHỮNG VẬT NHỎ

Mặc dù các tác phẩm điêu khắc lớn trông thật ấn tượng nhưng đôi khi, thấy thứ nhỏ xinh đáng yêu còn tuyệt hơn. Những sáng tạo quy mô nhỏ đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự chính xác hơn, và hôm nay tôi sẽ cho bạn thấy một số thứ rất ấn tượng.
Trong video đầu tiên, chúng ta lấy một cái bu-lông, làm phẳng các phần của nó ra rồi xếp một bản in Oscar nhỏ lên nó. Sau đó, vẽ theo và khắc để tạo hình Oscar. Chúng ta dùng các dụng cụ khác nhau và máy khoan điêu khắc mini để làm cho nó sống động hơn.
Một đồ tự làm ấn tượng khác là một chiếc nhẫn đính hôn với bu lông. Sử dụng phương pháp tương tự, chúng tôi vẽ theo hình nhẫn, chạm khắc nó và tạo chỗ cho viên kim cương lớn ở trên.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách rạch lưỡi dao cạo nhỏ xung quanh để tạo con dao rất nhỏ nhưng rất sắc.
Hãy xem hết video để tìm hiểu cách dựng một ngôi nhà đẹp từ gạch mini, xi măng thật và dây điện.

Dấu thời gian:
0:07 – Oscar mini
3:05 – Nhẫn đính hôn tự làm
6:54 – Tự làm dao nhỏ
10:11 – Khắc họa gốm nhỏ tí hon
10:35 – Tự làm nhà mini

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

21 thoughts on “23 ĐỒ THỦ CÔNG VÀ TỰ LÀM TỪ NHỮNG VẬT ĐƠN GIẢN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *