22 GIẤY HACKTHỦ CÔNG GIẤY BẠN HOÀN TOÀN NÊN THỬ

Thủ công giấy là tuyệt vời! Dưới đây là một số thủ công giấy dễ thương rất dễ làm! Lấy giấy, khăn giấy và kéo của bạn và hãy sáng tạo!

Bạn có thể tạo ra thiết kế origami tuyệt vời và thủ công giấy cho trẻ em! Tìm hiểu cách làm hoa giấy, cá, bông tuyết và trang trí trên tường.

Giấy cũng tốt để làm đồ trang trí. Tìm hiểu cách làm những con bướm origami nhỏ và ngọt ngào. Bạn có thể trang trí bất cứ điều gì bạn muốn với những con bướm – làm cho một vòng hoa, trang trí một hộp quà tặng hoặc một khung ảnh. Bạn cũng có thể làm cho đồ chơi giấy màu tuyệt vời.

Nếu bạn không quá tốt với hoa thiên nhiên, hãy cố gắng làm hoa giấy và bạn sẽ không tin rằng chúng trông tuyệt đẹp và thực tế như thế nào. Bạn sẽ thích những ý tưởng trang trí hoa đẹp cho phòng của bạn! Hơn nữa, bạn có thể làm hoa hồng từ … bộ lọc cà phê! Cắt bộ lọc cà phê để làm cho cánh hoa, gấp cánh hoa để tạo thành một hình dạng của một bông hồng và sử dụng màu thực phẩm để có màu sắc mà bạn muốn!

DIY wall art là một trong những cách thú vị và rẻ tiền nhất để trang trí ngôi nhà của bạn. Dưới đây là danh sách các ý tưởng nghệ thuật treo tường DIY tuyệt vời để bạn thử! Hãy xảo quyệt và xem thủ thuật cuộn giấy vệ sinh mát mẻ mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn! Cuộn giấy vệ sinh là đáng ngạc nhiên linh hoạt và mục miễn phí để tái sử dụng ở nhà. Tạo trang trí tường hoa dễ thương bằng cách sử dụng một cuộn giấy vệ sinh!

Vòng hoa giấy Dahlia hiện rất phổ biến, với lý do chính đáng – chúng đẹp! Thật dễ dàng để tạo ra chúng, nguồn cung cấp bạn cần – bìa cứng, giấy, súng. Và nó hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực của bạn! Bạn có thể làm cho họ cho bữa tiệc hoặc chỉ để gây bất ngờ cho bạn bè của bạn!

Làm một con ếch origami thực sự nhảy và dành cả buổi tối chơi ếch với bạn bè của bạn!

Một đồ chơi chuyển động tuyệt vời khác là SpongeBob, hãy xem hướng dẫn ngọt ngào và dễ dàng này và cho chúng tôi biết nếu bạn thích nó. Tìm hiểu để tạo ra một con voi tuyệt vời. Đối với nghề này, bạn sẽ cần một cái ống hút. Thổi và thấy con voi di chuyển thân cây của nó.

Đừng quên nhấn nút thích và đăng ký kênh của chúng tôi để có thêm video như thế này!

DẤU THỜI GIAN:

02:18 Bướm giấy

03:22 Nhảy ếch giấy

04:15 Cắt bộ lọc cà phê

07:10 Giấy Dahlia

09:43 Tạo SpongeBob!
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

28 thoughts on “22 GIẤY HACK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *