Sửu Thúc là thể loại truyện hiện đại kể về minh tinh của giới giải trí, đọc truyện ngay bạn nhé.

reviews truyện Sửu Thúc

Tác giả: Mặc Hắc Hoa
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện Sửu Thúc

Nguyệt hắc phong cao, tiếng gió vù vù rít gào trong màn đêm, gió lớn đến nỗi quật cành lá sàn sạt rung động, thanh âm ấy nức nở giống hệt như tiếng nữ quỷ khóc than, làm cho những người ta nhịn không đc lạnh cả lưng. Sâu trong ngõ nhỏ dại, trên mặt đất tràn trề rác rưởi dơ, một đại thúc có gương mặt xấu xí bị thanh niên tuấn mỹ ép sát vào một góc!

” Cái đồ xấu xí, dám ăn cắp tiền của tao, không muốn sống nữa phải không?!” Thanh nhiên vận áo quần đẹp tươi quý giá, ra tay độc ác, đáy mắt hung dữ như rắn độc.

” Tôi không tồn tại trộm tiền của cậu, tôi bị người ta vu oan” đại thúc muốn giải thích với hắn…

thanh niên dương tay tát một cái: “Không phải mày trộm thì chạy trốn làm cái gì! Còn không mau đem tiền ra trả đây! Bằng không tối nay mày sẽ chết luôn luôn chỗ này!”

” Tôi không có trộm!” Đại thúc thều thào nói, dưới ánh trăng, tóc hắn dính nị mỡ, gương mặt xấu xí, ăn mặc quần áo lôi thôi, kết phù hợp với biểu tình âm trầm khiến cho hắn nhìn rất giống người xấu.

Đọc thêm list Truyện sắc

” cụ thể mày đụng vào người tao, rồi tự nhiên ví da của tao biến mất tăm hơi, mày nếu thức thời thì trả lại đây, cũng ít nếm mùi âu sầu.”

Đại thúc im thin thít không nói.

người trẻ tuổi cầm lấy gậy sắt trong ngỏ nhỏ dại hướng hắn nện xuống.

Đại thúc đưa tay bắt lấy gậy sắt, người trẻ tuổi đá hắn một cước, hắn trốn không kịp nên bị đá trúng, máu chảy xuống khóe miệng, còn muốn chống cự lại, thanh niên lại lấy gậy đánh lên vai hắn một phát nữa, trước mắt hắn nhất thời tối đen, té thẳng xuống đất.

thanh niên đi đến xoay hắn lại định lấy tiền.

” Buông hắn ra! Bóp da Chưa hẳn hắn trộm.” Một giọng nói trong trẻo vang ra trong đêm hôm, thanh âm kia thực dễ nghe, sát khí trong giọng nói khiến cho người nghe được cũng phải ứa ra những giọt mồ hôi lạnh.

người trẻ tuổi đang đánh đập quay đầu nhìn lại, chỉ thấy cách đó không xa đứng một người con trai trẻ tuổi, ” Mày muốn chết à? Dám quản việc của tao!” trong mắt thanh niên lòi ra hung quang, hung thần quỷ ác ác sát hệt như một con dã thú.

” Tôi là cảnh sát nước ngoài Quách Hiến Minh, trước lúc sự việc chưa điều tra ví dụ, một mình cậu so với người tàn tệ lại vũ nhục nhân cách của bọn họ, tôi có quyền lấy tội cố ý gây thương tích mà khởi tố cậu.”

giới trẻ choáng váng, giật mình lăng lăng đứng tại chỗ.

” Cắt!” Cánh tay Tiêu đạo diễn vung lên, làm cho ba người ở giữa sân dừng lại:” đc rồi, đêm nay quay đến đây thôi, mỗi người vất vả, sáng mai tám giờ chúng ta bắt đầu quay.”

Đọc thêm đam mỹ h

Vừa nghe đạo diễn nói quay ngừng, đông nghìn nghịt người ở phim trường lục tục kéo về phía giữa sân, hiện trường lộn xộn tranh cãi ầm ĩ, hoàn toàn không có không khí nghiêm cẩn vừa nãy.

giới trẻ tịch thu biểu tình khát máu rồi rời khỏi phim trường, người hậu trường ban đầu dọn dẹp đạo cụ, không một ai suy xét Dung Thụy Thiên các giọt mồ hôi chảy ròng ròng nằm bệt trên bề mặt đất.

Hai vị trợ lý của Tịch Nhạ Hoài đi đến sát bên, giúp y sửa sang ăn mặc quần áo, thông tin lịch công tác & đóng quảng cáo sáng mai cho y, nhưng Tịch Nhạ Hoài trông thực mệt mỏi, không chú ý mà chỉ replay trợ lý cho có lệ.

Trợ lý đem cà phê đã chuẩn bị trước cho Tịch Nhạ Hoài, đêm nay y còn phải đi thu một tiết mục phỏng vấn, chờ thu chấm dứt thì cũng ba giờ, ngủ không đc bao nhiêu thì phải đi quay chụp phim “Kim cương”, hằng ngày đều có công tác làm không kết thúc, không thể trách y mệt mỏi.

Nhìn Tịch Nhạ Hoài uống coffe trong tay, trợ lý thấp giọng nhu cầu y rời khỏi phim trường.

Tịch Nhạ Hoài nhìn về phía Dung Thụy Thiên còn nằm tại chỗ, từ sau lúc hắn bị gậy sắt đánh, Bên cạnh đó không tồn tại phản ứng, vì muốn có tác dụng sống động, gậy sắt là thật, thanh niên kia xuống tay cũng ác, nhưng phim trường đã làm bảo lãnh cho hắn, nhưng nhìn bộ dáng hắn nửa ngày cũng chưa động đậy, tựa hồ bị thương không nhẹ.

bên trên lưng đau rát, Dung Thụy Thiên thử đứng lên, nhưng toàn bộ thân thể đều nhức mỏi, một đôi tay thon dài sắc sảo bắt lấy cánh tay hắn, cùng theo với đó là làn hương mê ly từ trên người nọ thoảng qua: ” Anh không sao chứ?”

Dung Thụy Thiên bỡ ngỡ ngẩng đầu, bốn mắt giao nhau, cảm thấy ví dụ người đang nắm lấy tay hắn – Tịch Nhạ Hoài nhẹ run một chút, giống hệt như không muốn lại nhìn thứ góc nhìn ấy lần thứ hai liền quay đầu đi, dễ dàng buông cánh tay của hắn ra, nhưng khi nhìn thấy sống lưng hắn cứng nhắc, mồ hôi lạnh chảy ròng, liền lấy khăn mặt đưa cho hắn.

” Nếu thấy không khỏe thì đi khám bác sĩ xem sao, tổ kịch sẽ chịu tiền thuốc men cho anh.” Tịch Nhạ Hoài chưa thấy qua người nào quan trọng đặc biệt như thế, nên cũng không lấy làm lạ Nguyên Nhân đạo diễn lại giao cho hắn thủ vai anh hùng cướp tách bóc, hắn rất xấu, không chỉ bề ngoài đáng thương, trên bề mặt còn che kín vết sẹo, cùng đi với phục trang and kiểu tóc lôi thôi, nhìn thôi cũng làm người ta mất khẩu vị.

Dung Thụy Thiên gật đầu, khi ngẩng đầu thì đã không hề thấy Tịch Nhạ Hoài đâu nữa, y đã ngồi trên xe hơi cùng trợ lý.

Ngõ nhỏ lại khôi phục vắng lặng, một người đàn ông trẻ tuổi đi đến bên hắn, y là trợ lý sản xuất Phương Vĩ Đông, hỏi vài câu về tình trạng của hắn, liền đưa cho hắn một phong bì màu vàng: “Dung Thụy Thiên, đây là tiền lương bây giờ của anh, nếu có vai diễn, tôi sẽ liên hệ với anh.”

Dung Thụy Thiên mừng đón phong bì, chờ cho thân thể không hề quá đau, mới run rẩy vùng lên. Dùng khăn mặt lau đi lớp hóa trang, sửa sang lại quần áo hỗn độn, đội mũ đen lên, kéo vành nón sát xuống đến nỗi người khác không hề nhìn thấy mặt, mới chậm trễ đi đến nhà ga.

12 giờ đêm, không tồn tại phương tiện giao thông công cộng. Dung Thụy Thiên tiếc tiền đi taxi, đành phải đi dạo nửa tiếng đến bến tàu điện ngầm, khi hắn ngồi lên được ghế thì đã mệt đến nỗi chỉ có thể dựa vào kia thở dốc.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Trong toa xe thực tĩnh mịch, người cũng ít, TV LCD đang quảng cáo phim truyền hình.

cùng theo với bối cảnh âm nhạc êm tai, màn Hình ảnh chủ yếu có mặt Ảnh khuôn mặt tinh xảo của diễn viên, họ ra sức tiếp thị tác phẩm điện Ảnh, phát sóng trực tiếp cho người xem, nhắn tin ủng hộ.

ánh nhìn Dung Thụy Thiên thản nhiên nhìn diễn viên trong TV.

Hắn trong năm này ba mươi hai, từng là diễn viên nổi tiếng, phim đến không xong, đc khá nhiều người chú mục, tiền đồ rộng mở tươi vui, nhưng đắc tội quản trị tập đoàn Hoàn Á, lại không có hậu thuẫn chống đỡ, mới biến thành bộ dáng nghèo túng này, cũng may khi rời đi vòng luẩn quẩn ấy cũng không thiếu nợ ai, nếu thiếu nợ ai thì thật chính xác là không có biện pháp sống nổi.

Gia cảnh hắn không đảm bảo, từ nhỏ liền hoạt động và sinh hoạt tại thực trạng không chịu nổi, mẹ hắn kết duyên năm lần, có cuộc hôn nhân còn bị đàn ông lừa hết gia sản tích cóp. Bà không tồn tại trở nên mưu trí hơn trái lại vẫn cứ ngây thơ, thế là đều chọn sai nam nhi, cho đến lần hôn nhân sau cùng, lần hôn nhân đó triệt để triển khai bà so với hôn nhân không thể ảo tưởng.

Người nam nhi tự xưng là cha của hắn lòng dạ hẹp hòi, tính tình nóng nảy, thời thơ ấu, hắn chỉ nhớ rõ mẹ hắn phải bán mạng thao tác nuôi gia đình, nhưng ông ta đối với mẹ thao tác làm việc vất vả thì không đánh chính là mắng, đối hắn cũng không có sắc mặt hòa nhã, luôn luôn quyền đấm cước đá, ác hiểm chửi rủa, làm cho trái tim hắn băng giá đến cực điểm.

Sau lần thứ năm ly hôn, mẹ hắn liền một mình nuôi nấng ba đứa con, hắn là con cả lại là nam nhi, vì giảm bớt gánh nặng trong nhà, mười ba tuổi hắn bước đầu chăm lo em trai em gái, từng ngày nấu cơm cho hai đứa, ở nhà dọn dẹp việc nhà, khi nhàn rỗi thì đi tiệm ăn lau bàn phụ giúp mái ấm gia đình.

về sau, vô tình được người đại diện nhìn trúng đem hắn tiến vào giới giải trí, hai mươi hai tuổi kí HĐ với C.ty giải trí Tân Dĩnh, lúc đang quay bộ phim truyện thứ nhất, hắn còn xin phép đi nhà ăn làm chuyên viên phục vụ.

Khi bộ điện Ảnh kia khét tiếng, trong một đêm đó hắn cũng nổi tiếng theo, giai đoạn nổi tiếng đó đã kiếm cho Tân Dĩnh đến mấy ngàn vạn, nuôi sống hơn phân nửa công ty, nhưng tiền hắn đc hưởng cũng rất hiếm, mà hắn còn rất cần phải Ngân sách chi tiêu cho không ít việc.

dễ dãi ở giới giải trí, hắn không để mẹ đi làm nữa, lại một mình gánh vác khoản học phí cho em trai em gái cùng mẹ khác phụ vương, tiền này là từ các việc đóng phim của hắn lấy đến. C.ty cho hắn không bao nhiêu, không chỉ có thế khi đó C.ty đầu tư chi tiêu thất bại, cơ hồ sắp phải phá sản. Cho nên giai đoạn cực khét tiếng kia vẫn là không đủ, thậm chí như trước vẫn ở nhà ăn làm công phụ giúp mái ấm gia đình, không giống với nghệ sĩ khi khét tiếng lên sẽ mặc hàng hiệu cao cấp ở nhà sang.

Dung Thụy Thiên mệt mỏi nhắm mắt lại. Với hắn mà nói thì việc tiến vào giới giải trí là 1 trong những hồi thảm kịch, hắn ở giới giải trí thời gian quá ngắn mà khét tiếng lên, tốc độ cực nhanh làm người ta phải líu lưỡi, vào thời kỳ khét tiếng nhất ấy, tập đoàn lớn Hoàn Á lừng lẫy đã từng mời hắn đi ăn “máng” khác, cũng nguyện chi trả cho hắn thù lao kếch sù.

Hoàn Á là tập đoàn xa hoa nhất Châu Á, cũng là công ty giải trí mà nghệ sĩ nào nghĩ phá đầu vẫn muốn gia nhập vào. Chúng ta giao thiệp với tương đối nhiều nghành nghề dịch vụ, bao hàm Bất Động Sản Nhà Đất, kinh tế, giải trí, giảng dạy nghệ nhân, chế tác phim, phát hành điện ảnh….

Nghệ sĩ ký kết toàn là kẻ đa bất thắng tiểu, bao gồm toàn vẹn, không những làm thần tượng nổi tiếng, nghệ nhân phải có thực lực, dĩ nhiên cũng tương đối đầy đủ thiên vương siêu sao, tập đoàn họ trong tầm năm năm ngắn ngủi liền gợi lên làn sóng phim Ảnh nước ngoài, nhanh chóng trở thành lực lượng đứng đầu trong giới giải trí.

Lúc ấy đc mời, vẫn là có chút tâm động, nhưng trả giá đại giới là phải làm tình nhân bên gối của người nọ, điều kiện khuất nhục như thế hắn lắc đầu.

Khi đó hắn cùng Kiều kết giao, mặc cho đối thủ là đàn ông, nhưng hắn thực yêu Kiều, chỉ có thể chấp nhận một mình cậu, cho nên quả quyết sẽ không còn phản bội cậu. Nhưng lúc đó Tân Dĩnh lại chạm chán phải nguy cơ tiềm ẩn kinh tế.

cũng chính vì hắn cự tuyệt lời mời của Hoàn Á, rất nhiều C.ty nghĩ hắn tâm cao khí ngạo, không muốn cùng hắn hợp tác, dĩ nhiên sau khoản thời gian Tân Dĩnh công bố phá sản thì sự nghiệp của hắn cũng trở thành xem nhẹ.

Hắn không có công tác, cũng không tồn tại thu nhập gì, còn bị phóng viên giải trí săn đuổi ráo riết, không xong gièm pha hắn, lần tiếp nữa đem biểu tượng của hắn làm xấu đi.

Hắn hằng ngày không dám ra cửa, ra cửa sẽ bị phóng viên báo chí ngăn chặn đặt ra câu hỏi, mà hắn đóng cửa không ra, phóng viên báo chí liền nói hắn tự sát, còn đem công việc hắn tự sát miêu tả ra, kích thích đại chúng chỉ trích hắn.

bên trên mạng cũng không xong nghị luận bối cảnh của hắn, rating không nhỏ, cộng đồng mạng đều khó tính mắng hắn, nói bối cảnh mái ấm gia đình hắn rối loạn, mẹ làm mưa làm gió, sinh con cũng thành đồng tính luyến ái, cái gì khó nghe đều nói hết.

Đoạn thời gian ấy hắn cũng sắp bị bức điên, thực cần phải có người đến an ủi, nhưng Kiều ở ngay sau khoản thời gian hắn gặp mặt chuyện rủi ro liền ngoại tình, muốn về nhà cũng không dám, mẹ thiếu hiểu biết hắn, cảm nhận thấy hắn biến thái, em trai em gái không ngừng trách cứ hắn, nói vì chuyện gièm pha của hắn nên không còn đến trường học hành, điều ấy làm hắn thập phần tự trách & đau lòng.

Lúc cùng đường thì người đàn ông đó lại tìm đến hắn, dùng bộ dáng nho nhã lễ độ nói ra nhu cầu hạ lưu. Hắn cự tuyệt, lần cự tuyệt ấy đã trọn vẹn đắc tội y, đắc tội người đàn ông thân phận hiển hách kia, hắn bị dư luận giải trí bức ra khỏi vòng luẩn quẩn, còn không may gặp gỡ phải tai nạn xe cộ, trong cả mặt đều bị hủy…..

Thân làm diễn viên mà mặt bị hủy, đời này không hề ở trong tầm giải trí nữa, không chỉ có vậy hắn đột nhiên nổi tiếng, lại không hiểu quy tắc của giới giải trí, nói chuyện cũng không khéo đưa đẩy, thân là nghệ sĩ lại đắc tội rất nhiều người trong giới. Cho nên sau khi thoái ẩn thì cũng không tồn tại người nhắc đến hắn, công chúng cũng rất nhanh quên đi hắn, mà hắn còn sống nhưng khuôn mặt lại xấu xí nên không tồn tại cách nào công tác.

Muốn gây dựng sự nghiệp để thay đổi thực trạng kinh tế nhưng không tồn tại tiền vốn, định mượn của thân thích nhưng bọn họ đối với hắn rất hững hờ, người cho vay cũng không biết hắn, muốn mở miệng với gia đình cũng không đc, trong nhà cũng chỉ đủ túi tiền hàng ngày, mẹ hắn lại khổ cả đời như thế, chưa từng sống qua một cuộc sống không phải lo ngại tiền, không lo ngại ăn không lo uống, còn vì chuyện của hắn mà giận đến đổ bệnh nằm liệt giường.

Bị áp lực như vậy khiến cho hắn bức thiết cần công việc, nhưng quá trình cũng không dễ tìm như cân nhắc, hắn không bằng cấp, không bối cảnh, không năng lực, còn bị hủy dung đa số chúng ta khi nhìn đến gương mặt của hắn, liền xin lỗi bảo hắn về chờ liên lạc, một khi nghe tới replay như thế, hắn đã hiểu kẻ địch đang uyển chuyển cự tuyệt hắn.

cuộc sống đời thường không tồn tại công việc, hắn vừa tìm công việc vừa tiêu xài tiết kiệm chi phí, nhưng bình thường Chi tiêu là cần thiết, từng ngày cũng không ít hơn mấy chục tệ đc, lại thêm tiền điện nước, tiền gas, tiền yêu cầu phẩm, muốn tiết kiệm chi phí cũng vô dụng.

Đọc thêm list truyện thanh xuân vườn trường hay

màu đỏ may mắn những ngày tháng tiếp tục như vậy sau ba tháng liền chấm dứt.

Ở bên trên mạng hắn nhìn thấy thông tin rằng công ty giải trí Quân Hào đang tuyển người làm các bước hậu cần, content thao tác là sắp xếp trường quay, một việc là chuẩn bị đạo cụ trước cảnh quay, một việc là giải quyết các việc lặt vặt sau khi quay chụp, những việc vặt vãnh thì hậu cần phải giải quyết toàn thể, công tác này tiếp xúc với đạo cụ nhiều hơn thế nữa là tiếp xúc với người, kha khá tương thích với ĐK của hắn, thế là hắn bước đầu viết sơ yếu lý lịch.

dễ dãi được phỏng vấn, lại cùng thống trị Tân Đồ Hiên gặp gỡ, đối thủ không vì khuôn mặt hắn xấu xí mà kỳ thị hắn, Ngược lại cho hắn một thời cơ làm việc, thời cơ này có đc không dễ, trừ bỏ bị cảm nặng, chỉ việc đủ bản lĩnh thì có thể làm tất cả.

giống hệt như việc diễn từ bây giờ, vốn dĩ là diễn viên lâm thời đóng, nhưng diễn viên không đến, gọi điện thoại cảm ứng cũng không bắt, đạo diễn không kiên nhẫn chờ, kêu đoàn làm phim tìm người khác, trùng hợp hắn ở hiện trường liền kéo hắn vào thế vai.

Lời kịch của hắn rất hiếm lắm, dung mạo cũng hợp với hình tượng anh hùng, Phương Vĩ Đông liền thuyết phục hắn diễn, cũng cam đoan sau khoản thời gian chấm dứt việc sẽ phục thù lao, diễn hoàn thành có thu nhập là chuyện giỏi, hắn không nghĩ nhiều liền đáp ứng.

chính là không dự đoán đc vai diễn là có khả năng sẽ bị kẻ trộm vu oan giá họa, bị đương sự phát hiện tiếp đến dùng gậy sắt hành hung, cũng may chỉ đánh một chút, phim trường thấy hắn bất tiện, cũng chưa cho hắn làm phòng hộ không hề thiếu, nếu đánh thêm vài cái, có chức năng hắn sẽ hôn mê.

Dung Thụy Thiên lau các giọt mồ hôi lạnh trên bề mặt. Mở phong bì gold color, bên phía trong có ba ngàn tệ, rất ít cũng ít nhiều, hắn cầm tiền, trong lúc vô tình cảm nhận thấy vết thương trên người càng đau. Hắn không thèm để ý cái cực khổ ấy, dù sao thân thể hắn cường tráng, da dày thịt thô, chính là phải dùng phương thức như vậy để đưa đc thù lao, không khỏi trong trái tim có chút chua xót.
Chúc bạn đọc truyện sửu thúc vui vẻ!

Mời bạn đọc thêm truyện sắc sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *