15 Ý TƯỞNG VIẾT SỔ TAY: TẢI VỀ MIỄN PHÍ + GIVEAWAY VPP MUJI (15 Ways to Fill Your Notebook) 🍵TeayouĐúng vậy! Hôm nay là quà và quà cho tất cả các bạn! Mình sẽ chia sẻ FREE 15 templates ý tưởng viết sổ tay cá nhân và GIVEAWAY không chỉ 1, mà 2 set phần quà văn phòng phẩm mình mua ở Muji Nhật Bản cho các bạn!

Bạn có biết thực ra có rất nhiều cách tận dụng cuốn sổ tay mà bạn đang có cho rất nhiều mục đích khác nhau? Ngoài mục đích ghi chú đơn thuần, sổ tay thường được dùng để lên kế hoạch, đặt mục tiêu, vẽ, sáng tạo…

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 15 cách sáng tạo để phát triển bản thân bằng cuốn SỔ TAY CÁ NHÂN mà ai cũng sở hữu. Mình tin rằng, với những ý tưởng này, bạn sẽ bắt đầu trở nên thông suốt hơn trong suy nghĩ, cảm xúc, mục tiêu, … để bạn hiểu hơn chính mình. Từ đó, bạn bắt đầu có động lực hơn với cuộc sống hiện tại, thiết kế nó đúng như trong ước mơ và bắt đầu sống một cuộc sống ý nghĩa.

Đây là 15 Ways to Fill your Notebook mình đề cập trong video này:
1. thought dump/ morning pages
2. highlights of of the day
3. monthly goals & reflections
4. vision board
5. kpop journal
6. current playlist
7. recipe book
8. fitness tracker
9. meditation tracker
10. mood tracker
11. gratitude journal
12. affirmation mantra
13. reflection questions
14. quote reflection
15. photo collage

Mình biết là không phải ai cũng có thời gian để tận dụng hết những ý tưởng viết sổ tay này; và mình tin mỗi người cũng chỉ cần một cuốn sổ tay tối giản. Hãy chỉ áp dụng những template, những ý tưởng phù hợp với bản thân mình, lúc đó là lúc những bài tập này phát huy nhiều tác dụng nhất.

Vì hôm nay là big launch của WEBSITE của Teayou, mình sẽ gửi Free tất cả 15 Templates viết sổ tay của mình trên Homepage của Teayou trong thời gian này. Vì vậy, đừng quên ghé qua Website của Teayou: www.teayouchannel.com và điền form tải về nhé!

Tiếp theo là GIVEAWAY! Thể lệ mình đăng ở phần comment nhé!!!

Nếu bạn thích video này, đừng quên like và subscribe cho channel (nhớ nhấn cả nút chuông nhận notfication🍵) hoặc vào channel mình bấm nhé:

Teayou là channel về phát triển bản thân với câu hiệu: Thiết Kế và Làm Chủ Cuộc Sống.
Ở Teayou, bạn sẽ tìm được những video vừa tích cực, vừa yên bình về những chủ đề về hiểu bản thân, yêu bản thân, thiết kế cuộc sống (qua bullet journal). Teayou hi vọng tất cả các bạn trẻ bây giờ có thể tự định nghĩa một cuộc sống không hối tiếc của chính mình và làm hết sức để theo đuổi cuộc sống ý nghĩa đó.
——————————————————————————————————————
🍵 Social Media
INSTAGRAM ⇢
WEBSITE ⇢ www.teayouchannel.com
FACEBOOK ⇢
FACEBOOK GROUP ⇢

Cám ơn mọi người rất nhiều!

MUSIC: Meditate – Joakim Jarud

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

10 thoughts on “15 Ý TƯỞNG VIẾT SỔ TAY: TẢI VỀ MIỄN PHÍ + GIVEAWAY VPP MUJI (15 Ways to Fill Your Notebook) 🍵Teayou

 1. Tea You says:

  Đừng quên ghé website của Teayou: www.teayouchannel.com để ủng hộ mình và tải 15 FREE templates về nha!
  Để tham gia GIVEAWAY hãy đọc ngay thể lệ trên instagram của Teayou bài viết mới nhất: https://www.instagram.com/teayouchannel/
  Chúc các bạn may mắn!

 2. Hồng Phạm Thị says:

  Em rất cảm ơn anh đã cho ra một kênh hiệu quả như vậy. Rất đáng ghi tên! Nhờ có các video của anh em mới hiểu được chính bản thân mình là ai và mình phải đối mặt với cuộc sống ra sao. Luôn luôn và mãi mãi ủng hộ anh, hãy cho ra nhiều sản phẩm chất lượng nữa anh nhé, rất có ích!

 3. Avocado Theupthings says:

  Nhiều templates ý nghĩa quá anh ạ :') em bỏ BJ chắc cũng khá lâu rồi, em nghĩ vì xem video này mà em sẽ quay lại với BJ, mong channel của anh sẽ đến được với nhiều người hơn <3

 4. Nam Pham says:

  Nhiều template đẹp và sáng tạo quá!!! Mình được inspired bởi templates Highlights of the days, Affirmation mantra và Quote reflection! Cảm ơn Tea You đã thiết kế nhiều template đẹp và tiện dụng cho mọi người nhé, chúc website của Tea You sẽ thật thành công!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *