🏡BDST.TV – TRUNG THU 2018 LỚP 4C – KỸ THUẬT LÀM MÂM NGŨ QUẢ – BDS THẠCH THẤT 0943456766Sắp xếp Mâm cỗ trung thu sao cho đẹp, độc đáo giúp cho buổi phá cỗ trở nên ý nghĩa hơn là câu hỏi mà những người bạn lần đầu tiên được giao cho nhiệm vụ này, hãy cùng ham khảo một loạt các mâm cỗ trung thu được trình bày dưới đây do Taimienphi sưu tâm từ nhiều nguồn khác nhau trên internet nhé.
MÂM CỖ TRUNG THU CÓ Ý NGHĨA GÌ?
Tết trung thu hay rằm tháng 8 âm lịch hàng năm chính là dịp để các thành viên trong gia đình, dòng họ xum họp, quây quần bên nhau, cùng làm lễ, dâng hương, trò chuyện cho nhau nghe, trẻ em thì được mua đồ chơi mới, ngoài những món đồ chơi trung thu của thế hệ 7x 8x thì những món đồ chơi trung thu hiện đại ngày nay cũng được người lớn sắm cho trẻ em. Bên cạnh đó, không thể thiếu mâm cỗ trung thu, trước hết để cúng tổ tiên, trời đất, sau đó là để mọi người phá cỗ trong lúc chị Hằng đẹp nhất vào đêm trung thu.
Thông thường mâm cỗ tết trung thu truyền thống bao gồm các loại trái cây, hoa quả đặc trưng của từng vùng miền như: bưởi, hồng, thanh long, ổi, cam, chuối tiêu, dưa hấu … được bày ra đẹp mắt và cùng không thể thiếu nhiều loại bánh kẹo đi cùng. Mỗi loại trái cây đều có những ý nghĩa riêng và tượng trưng cho những điều tốt lành sẽ tới với mọi thành viên trong gia đình

Nguồn: https://erabarufm.com/

Xem thêm bài viết khác: https://erabarufm.com/category/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *